Tư vấn lựa chọn bàn giám đốc mệnh hỏa rước tài lộc

Bàn giám đốc là nơi làm việc của giám đốc, người có quyền hạn trong công ty. Do đó việc lựa chọn bàn làm việc giám đốc vô cùng quan trọng. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách lựa chọn bàn giám đốc mệnh Hỏa.

Tư vấn lựa chọn bàn giám đốc mệnh hỏa rước tài lộc

Cách lựa chọn bàn giám đốc mệnh hỏa rước tài lộc

Về màu sắc

Màu sắc hợp nhất với người mệnh Hỏa là những tông màu thuộc bản mệnh như cam, đỏ, hồng tím….Màu đỏ thể hiện cho sự mạnh mẽ, ý chí, ý chí quyết tâm mãnh liệt. Một chiếc bàn làm việc mang màu vân gỗ tự nhiên hay sơn màu nâu đỏ sẽ khiến cho không gian làm việc luôn tràn đầy năng lượng. Không chỉ vậy, có còn tạo vẻ đẹp sang trọng xứng tầm với quyền uy của người lãnh đạo.

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn màu xanh lá cho bàn giám đốc mệnh hỏa. Màu xanh lá cây tượng trưng cho hành Mộc, mà Mộc lại sinh Hỏa. Do đó, màu xanh đem lại sự may mắn cho mệnh Hỏa.

Tư vấn lựa chọn bàn giám đốc mệnh hỏa rước tài lộc

 

Hướng đặt bàn giám đốc mệnh hỏa

Theo phong thủy, bàn làm việc mệnh hỏa nên đặt các hướng sau:

  • Hướng Đông Bắc
  • Hướng Tây
  • Hướng Tây Bắc
  • Hướng Tây Nam

Những hướng này sẽ mang đến vượng khí tốt, bình an, may mắn, con đường công danh vị giám đốc mệnh Hỏa thuận lợi và phát triển thành công.

Trang trí bàn làm việc cho giám đốc mệnh hỏa

Quả cầu phong thủy: hấp thụ linh khí và dương khí của trời đất mang nguồn năng lượng lớn. Quả cầu đại diện cho sự may mắn, trí tuệ và quyền lực của người lãnh đạo.

Có thể lựa chọn các cây hợp mệnh Hỏa như: Kim Ngân, Kim Tiền, Hồng Môn, Phong Lộc, Vạn Lộc, Phú Quý…

>>> Xem thêm: Tóp 5 mẫu bàn giám đốc mệnh kim Siêu Hót trên thị trường

Tư vấn lựa chọn bàn giám đốc mệnh hỏa rước tài lộc

Chúng tôi đã tư vấn cho bạn cách lựa chọn bàn giám đốc mệnh hỏa. Hi vọng rằng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu còn gì thắc mắc, các bạn có thể liên hệ: 0986.888.242 để được tư vấn thêm.