Lựa chọn bàn giám đốc mệnh thủy như thế nào?

Trong kinh doanh, người ta luôn quan tâm đến yếu tố phong thủy. Phong thủy quyết định rất nhiều đến sự thành công của công việc. Vậy việc lựa chọn bàn giám đốc mệnh thủy như thế nào giúp làm ăn phát lộc. Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

Một số mẫu bàn giám đốc mệnh thủy đẹp, hót nhất hiện nay

Bàn làm việc giám đốc mệnh thủy nên chọn màu gì?

Việc lựa chọn màu sắc Bàn giám đốc mệnh thủy sẽ đem lại nhiều may mắn cho công ty, giúp công ty càng phát triển

Theo quy luật Tương sinh trong Ngũ hành, Kim sinh Thủy. Do đó bạn nên chọn những màu sắc thuộc hành Kim như vàng, trắng,..sẽ mang nhiều may mắn cho người mệnh Thủy. Bạn có thể chọn chiếc bàn làm việc màu vàng vân gỗ hay một chiếc tủ giám đốc màu trắng.

Màu xanh biển tiêu biểu của mệnh Thủy là màu của trí thông minh, bình yên và hy vọng. Còn màu đen là biểu trưng của sự quyền uy và sang trọng. Bạn hãy chọn những bộ bàn ghế giám đốc màu này để đem lại may mắn, tài lộc nhé.

>>> Xem thêm: Cách lựa chọn bàn giám đốc mệnh mộc đúng nhất

Một số mẫu bàn giám đốc mệnh thủy đẹp, hót nhất hiện nay

Vị trí đặt bàn giám đốc mệnh thủy rước tài lộc

Trong ngũ hành, hướng tốt nhất cho người mệnh thủy là hướng Bắc, Tây, Đông Bắc, Tây Bắc và Tây Nam. Những hướng tốt này sẽ mang lại vận may, tài lộc. Vì vậy cần đặt bàn làm việc ở những hướng này để hút tiền tài và làm việc hiệu quả cao.

Trên bàn làm việc, bạn có thể để các loại cây cảnh phù hợp như: Cây vạn liên thanh, cây thanh tâm, cây mầm xanh, cây lộc nhung, cây cọ nhật…Các loại cây này giúp người mệnh Thủy có công việc phát triển, thuận lợi.

Một số mẫu bàn giám đốc mệnh thủy đẹp, hót nhất hiện nay
Trên đây là cách lựa chọn bàn giám đốc mệnh thủy đem lại may mắn, tài lộc. Nếu còn gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ: 0936.266.197 để được tư vấn thêm.