Những điều cần biết khi chọn bàn giám đốc mệnh Thổ

Bạn đang băn khoăn không biết chọn bàn giám đốc mệnh Thổ như thế nào? Sau đây chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách lựa chọn bàn giám đốc mệnh Thổ đúng phong thủy nhất.

Cách lựa chọn bàn giám đốc mệnh Thổ hợp phong thủy nhất.

  • Màu sắc

Màu vàng là màu chủ đạo của mệnh Thổ. Màu tương sinh: màu đỏ, hồng, vàng hay nâu đất. Bạn nên chọn bàn làm việc giám đốc mệnh thổ những màu trên để mang lại may mắn, tài lộc.

Vì Thổ khắc Mộc và Thổ khắc Thủy nên bạn phải tránh chọn bàn làm việc có màu xanh nước biển, đen và xanh lục.

  • Hướng đặt bàn giám đốc mệnh Thổ

Việc đặt đúng hướng bàn giám đốc cũng mang lại rất nhiều may mắn, thuận buồm xuôi gió trong công việc. Theo phong thủy, hướng đặt bàn phù hợp cho người mệnh Thổ là hướng Đông Bắc và hướng Tây Nam.

  • Vật trang trí trên bàn làm việc

Bạn nên đặt trên bàn làm việc quả cầu thạch anh. Nó sẽ giúp giúp ngưng tụ năng lượng, tăng khả năng tư duy logic.

Hoặc bạn có thể đặt thể đặt đôi sư tử nhỏ bằng đá trên bàn làm việc, vì theo phong thủy sẽ gây dựng được vị thế, giúp sinh tài lộc.

Bạn có thể đặt trên bàn giám đốc mệnh Thổ cây vạn lộc. nó sẽ đem lại tài lộc, may mắn, giúp công việc thuận buồm xuôi gió. Ngoài ra, bạn có thể dùng cây May mắn và hoa Đồng tiền. Những cây này sẽ mang lại may mắn, tài lộc và khích lệ tinh thần của bạn trong công việc.

>>> Xem thêm: Lựa chọn bàn giám đốc mệnh thủy như thế nào


Trên đây là những gì liên quan đến cách lựa chọn bàn giám đốc mệnh Thổ bạn cần biết. Nếu còn gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua: 0936266197 để được tư vấn thêm.