Thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp, hiện đại, cao cấp nhất

Nội thất Duy Phát chuyên thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp, hiện đại, giá cả phải chăng, đội ngũ nhân viên nhiệt tình uy tín, chân thành. Chúng tôi rất vinh dự mang lại cho quý khách những mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp nhất, sang trọng và hiện đại nhất.

Thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp, hiện đại, cao cấp nhất

Văn phòng là nơi tập trung cho việc phát triển ý tưởng của công ty, tập đoàn. Vì vậy việc thiết kế và thi công nội thất văn phòng luôn được các công ty chú trọng. Mọi thứ trong văn phòng về không gian, màu sắc và cách sắp xếp đồ đạc gọn gàng phù hợp với từng công ty là luôn điều cần thiết. Với một công ty lớn và chuyên nghiệp như Duy Phát thì mọi vấn đề của khách hàng sẽ luôn được các chuyên gia thiết kế của chúng tôi tư vấn và thi công sao cho sang trọng và hiện đại nhất, phù hợp với đặc thù và lĩnh vực kinh doanh của công ty.

Thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp, hiện đại, cao cấp nhất

Một công ty được thi công, thiết kế hợp lý là văn phòng của công ty phải đảm bảo được các tiêu chuẩn như:

  • Văn phòng làm việc phải thể hiện được phong cách và cá tính của doanh nghiệp, góp phần quan trọng giúp khách hàng và đối tác ghi nhớ sâu sắc thương hiệu của công ty.
  • Sắp xếp vị trí bàn ghế làm việc văn phòng, bàn ghế giám đốc, bàn ghế phòng họp sao cho hợp lý, đảm bảo được sự tiện lợi và mang lại hiểu quả công việc.

Các dịch vụ thiết kế và thi công nội thất văn phòng

Thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp, hiện đại, cao cấp nhất

– Khảo sát, tư vấn, thiết kế, thi công, cải tạo, sửa chữa là một trong những dich vụ mà Duy Phát đang thực hiện. Các thiết kế bao gồm: lên thiết kế bản vẽ bố trí nội thất, bản vẽ phối cảnh 3D, bản vẻ phần thô, bản vẽ chi tiết để triển khai…

– Triển khai thiết kế phối cảnh không gian nội thất gồm màu sắc, ánh sáng, không gian… hoài hòa với đồ dùng nội thất. Duy Phát luôn coi trọng “phong thủy” để bố trí không gian nội thất thật hoàn hảo, thiết kế tối ưu không gian, phù hợp phong thủy theo độ tuổi, hướng nhà và tiết kiệm chi phí đầu tư nhất.

Quy Trình thi công nội thất văn phòng làm việc

Thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp, hiện đại, cao cấp nhất

Khi khách hàng có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất văn phòng, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát mặt bằng lấy ý tưởng và tư vấn thiết kế.
+ Khách hàng sẽ ký hợp đồng thiết kế và đặt cọc tiền thiết kế tùy theo giá trị hợp đồng.
+ Lên ý tưởng và phương án 2D.
+ Thiết kế phương án 3D.
+ Khi khách hàng đồng ý với phương án 2D & 3D.
+ Khách hàng sẽ ký duyệt bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ thi công.
+ Khách hàng đặt hàng sản xuất tại công ty sẽ giảm phí tiền thiết kế tùy vào giá trị đơn hàng.

Với quy trình thiết kế và thi công văn phòng chuyên nghiệp được phân bố rõ ràng theo từng giai đoạn, chính vì thế sẽ đảm bảo sự an toàn trong thi công, tiến độ hoàn thành và tránh rủi rỏ nhất.

Thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp, hiện đại, cao cấp nhất

Với đội ngũ kỹ sư, thiết kế nội thất văn phòng nhiều năm kinh nghiệm, thợ thi công sản xuất tay nghề cao, chúng tôi tự tin đem đến cho khách hang những sản phẩm chất lượng nhất.

Nếu khách hàng cần thi công bất cứ hạng mục nào, quý khách hãy vui lòng liên hệ với Duy Phát qua số Hotline: 0936.266.197

Duy Phát rất hân hạnh được phục vụ!!