Bảng báo giá kệ văn phòng, kệ đựng tài liệu chi tiết 2021

Đơn vị thi công tủ kệ văn phòng giá rẻ | Đóng theo yêu cầu

Kệ văn phòng hay kệ đựng tài liệu là một trong số những sản phẩm nội thất văn phòng cơ bản, không thể thiếu trong bất kì công ty nào. Kệ văn phòng không chỉ là nơi đựng hồ sơ tài liệu của công ty, mà nó còn góp phần tăng tính thẩm mỹ cho không gian văn phòng. Dưới đây là bảng báo giá kệ văn phòng, kệ đựng tài liệu chi tiết, mời bạn tham khảo.

Tại sao nên sử dụng kệ tủ văn phòng

Khi thi công nội thất văn phòng yếu tố sự lịch sự, trang trọng hết sức được chú trọng. Chính vì vậy mà chiếc kệ tủ chính là nội thất văn phòng  không thể thiếu giúp tại nên sự sang trọng và gọn gàng hơn. Hơn nữa, khi bước vào không làm làm việc, người ta thường chú ý đến vật dụng có kích thước lớn.

Mang tới không gian lịch sự trang trọng
Mang tới không gian lịch sự trang trọng

Trong đó chính kệ tủ là vật dụng đầu tiên thu hút mọi ánh nhìn. Vì vậy, hãy lựa chọn ngay một chiếc tủ hồ sơ giá rẻ có kích thước, kiểu dáng phù hợp để tạo không gian làm việc chuyên nghiệp hơn.

Ngoài việc sử dụng tủ kệ văn phòng trở nên đẹp mắt, tinh tế hơn thì những đồ dùng cần thiết đều được sắp xếp ngăn nắp hơn.

Thiết kế đẹp mắt, tinh tế
Thiết kế đẹp mắt, tinh tế

Người sử dụng không chỉ đựng các giấy tờ liên quan mà còn sử dụng cây để trang trí, để những con vật phong thủy. Hơn nữa, việc chọn mua tủ kệ văn phòng còn giúp tiết kiệm không gian.

Báo giá kệ văn phòng, tủ tài liệu tại Duy Phát

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều kệ tủ văn phòng với nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau. Vì thế để báo giá kệ văn phòng cần phải dựa vào nhiều yếu tố. Từ đó mới đưa ra mức giá kệ văn phòng chính xác được.

Báo giá kệ văn phòng, tủ tài liệu tại Duy Phát
Báo giá kệ văn phòng, tủ tài liệu tại Duy Phát

Thông thường, các mẫu tủ kệ văn phòng có nhiều mức giá cho bạn lựa chọn. Giá tủ kệ thường thay đổi tùy theo chất liệu, kích thước, mẫu mã. Chính vì vậy, khi chọn mua kệ tủ người mua hàng phải xác định được là loại tủ, nhu cầu sử dụng như thế nào? Lúc này, bạn dễ dàng chọn lựa được chiếc tủ ưng ý để sử dụng.

Tham khảo báo giá tủ văn phòng Nội thất Duy Phát dưới đây:

  • Tủ đựng tài liệu bằng gỗ ( 2-3 ngăn): 600.000 – 1.500.000
  • Tủ đựng tài liệu bằng gỗ ( 3 ngăn trở lên): 1.700.000 – 3.000.000
  • Tủ đựng tài liệu gỗ dáng đứng có mặt kính trong ( 3 ngăn trở lên): 2.500.000 – 4.000.000
  • Tủ đựng hồ sơ văn phòng dành cho giám đốc: 4.000.000 – 6.500.000

Trên đây là những thông tin về báo giá kệ văn phòng cũng như một vài công dụng của kệ tủ văn phòng cho không gian làm việc của bạn. Để biết thông tin giá của từng sản phẩm chi tiết hơn, các bạn hãy liên hệ theo số 0936.266.197, nhân viên tư vấn sẽ nói chi tiết cho bạn nhé.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0936.266.197

Email: chomuabannoithat@gmail.com

Facebook: http://www.facebook.com/thanhlybanghevanphonghn/

Địa chỉ: Cuối đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội.

Tham khảo bài viết: