Trên bàn làm việc nên để gì để rước tài lộc, may mắn trong công việc?

Việc lựa chọn những đồ vật để trên bàn làm việc cũng vô cùng quan trọng. Những đồ vật này ảnh hưởng rất nhiều đến vận may, hiệu quả trong công việc. Vậy trên bàn làm việc nên để gì để rước tài lộc, mang lại may mắn?

Những đồ vật trên bàn làm việc nên để để đem may mắn, tiền tài

Quả cầu phong thủy 

Quả cầu phong thủy luôn được giới kinh doanh ưa chuộng. Nó là đại diện cho sự thông tuệ, uyên bác, thành đạt, do đó đặt nó trên bàn làm việc giúp bạn có được trí tuệ minh mẫn, các quyết định chính xác và có các mối quan hệ đều tốt đẹp. Hiện nay quả cầu phong thủy được làm từ rất nhiều loại đá đẹp như đá mắt mèo, đá hồng vân, thạch anh, ngọc anh,…Tuy nhiên bạn nên lựa chọn loại đá phù hợp với tuổi mệnh của mình, như vậy bạn sẽ thuận lợi hơn, may mắn hơn.

Cây cảnh mini

Những chậu cây cảnh mini vừa xinh xắn lại mang ý nghĩa phong thủy. Những chậu cây cảnh giúp bạn giảm căng thẳng mệt mỏi trong công việc. Không những thế, việc lựa chọn cây cảnh phù hợp còn đem rất nhiều may mắn, tiền tài trong công việc. Tùy theo tuổi mệnh mà bạn có thể lựa chọn những loại cây phù hợp như: sen đá, ngọc ngân, kim tiền, kim ngân, phú quý,…

 

Lịch để bàn

Bạn cũng có thể đặt trên bàn cuốn lịch để bàn. Nó vừa thể hiện sự chuyên nghiệp trong công việc, nhưng cũng là đồ vật đem lại may mắn, trong công việc. Cuộc sống nhiều điều phải lo nghĩ, đôi khi chúng ta quên đi những ngày tháng quan trọng cần nhớ. Nhưng với cuốn lịch để bàn, chắc chắn bạn sẽ không quên những ngày đó, nó sẽ giúp bạn nhớ những ngày quan trọng đó.

Bể cá mini

Bể cá mini cũng là một ý tưởng hay để đặt trên bàn làm việc. Mỗi khi làm việc mệt mỏi, căng thẳng được ngắm nhìn những chú cá nhỏ bơi lội tung tăng. Nó sẽ tạo cho ta cảm giác thật thoải mái và dễ chịu. Vị trí đặt bể cá phù hợp nhất là hướng Bắc và Đông Nam. Hai hướng này tượng trưng cho sự giàu có và may mắn.

Trên đây, chúng tôi đã giải đáp cho các bạn trên bàn làm việc nên để gì. Các bạn có thể tham khảo để lựa chọn được đồ vật phù hợp nhất nhé!

Xem thêm: