Hướng dẫn lựa chọn kích thước bàn làm việc chuẩn nhất

Việc lựa chọn kích thước bàn làm việc không chỉ tạo không gian thẩm mỹ cho văn phòng. Mà nó còn mang yếu tố phong thủy, ảnh hưởng rất nhiều đến công việc kinh doanh của công ty. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn lựa chọn kích thước bàn làm việc chuẩn nhất.

Kích thước bàn làm việc chuẩn nhất

Kích thước bàn làm việc chuẩn nhất

Những lưu ý khi lựa chọn bàn làm việc

Khi mua một chiếc bàn làm việc văn phòng, việc đầu tiên bạn quan tâm đó chính là kích thước của bàn làm việc. Bạn cần lựa chọn một chiếc bàn làm việc phù hợp với diện tích căn phòng. Không nên lựa chọn bàn làm việc có kích thước lớn quá, cũng không nên chọn bàn làm việc nhỏ quá.

Bạn cũng cần chú ý đến thiết kế kiểu dáng và màu sắc của bàn làm việc. Bạn lựa chọn sao cho kiểu dáng và màu sắc cần hài hòa với nội thất trong văn phòng

Bạn nên chọn những sản phẩm có chất liệu bền cao, như vậy tuổi thọ và độ bền của sản phẩm sẽ được bảo đảm hơn.

Kích thước bàn làm việc chuẩn nhất

Kích thước bàn làm việc chuẩn nhất

Hướng dẫn lựa chọn kích thước bàn làm việc chuẩn nhất

Chiều cao

Chiều cao tiêu chuẩn cho các mẫu bàn làm việc là 0,75m. Đây là kích thước phù hợp nhất với tất cả các loại ghế, dựa trên chiều cao trung bình của người trưởng thành Việt Nam. Với chiều cao 0,75m, sẽ bảo vệ được sức khỏe và tránh được các bệnh về cột sống,..

Chiều rộng

Chiều rộng chuẩn của bàn làm việc là 0,7m. Nếu không gian hạn hẹp bạn có thể bố trí chiếc bàn làm việc rộng 0,6m nhưng vẫn đảm bảo được sự thuận lợi trong công việc. Tuy nhiên còn tùy vào tính chất công việc có nhiều thay đổi thông số chiều rộng của bàn. Một số mẫu bàn làm việc dành cho giám đốc có thể sâu tới 1,2 m tạo không gian thoải mái cho lãnh đạo khi phải lưu trữ nhiều hồ sơ, giấy tờ cùng một lúc trên bàn làm việc.

Chiều dài

Chiều dài theo tiêu chuẩn của bàn làm việc là 1,52m. Tuy nhiên những chiếc bàn làm việc dành cho nhân viên thông thường thường có chiều dài 1m 1m2, 1m4, 1m6, 1m8…

Kích thước bàn làm việc chuẩn nhất

Kích thước bàn làm việc chuẩn nhất

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cho bạn cách lựa chọn kích thước bàn làm việc chuẩn nhất. Nếu còn gì không hiểu bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua: 0936.266.197 để được tư vấn thêm. Nếu bạn cần mua hay cần tư vấn về các đồ nội thất văn phòng như bàn ghế giám đốc, bàn ghế phòng họp, ghế xoay, ghế sofa văn phòng…. hãy iên hệ với chúng tôi để được mua với giá ưu đãi nhất.