Tổng hợp những mẫu bàn sofa đôi Đẹp – Sang trọng – Hiện đại

Tổng hợp những mẫu bàn sofa đôi Đẹp - Sang trọng - Hiện đại

Mẫu bàn sofa đôi được yêu thích bởi diện mạo mới mẻ, thời thượng. Bàn đi theo cặp gồm 2 chiếc độc lập hoặc dính liền nhau. Các mẫu bàn sofa đôi thường gồm một chiếc to và chiếc còn lại có cỡ nhỏ hơn. Nhìn chung, đây là mẫu bàn đôi đặt phòng khách nhỏ gọn, có thể đặt tại nhiều không gian nhà ở, làm tăng vẻ hiện đại, sang trọng.

Một số lưu ý khi mua bàn sofa đôi

Để chọn được một chiếc bàn sofa đôi đẹp, tiện lợi và phù hợp với không gian hay nói riêng là phù hợp với chiếc ghế đi cùng cũng là một điều không hề dễ, hãy cùng xem qua các lưu ý sau:

1, Chọn bàn sofa đôi phù hợp với không gian diện tích

Hiện nay có rất nhiều phong cách thiết kế khác nhau  như; phong cách thiết kế nội thất hiện đại, phong cách cổ điển, phong cách đương đại, phong cách retro, phong cách tối giản… Với mỗi phong cách có từng vẻ đẹp riêng và cùng với những bộ bàn ghế sofa gỗ phòng khách khác nhau.

Nếu phòng khách của bạn theo thiên hướng cổ điện thì một bộ sofa to, mềm mại, đôi chút nét cổ điển sang mang đến một không gian hoàn hảo.

2, Kiểu dáng, màu sắc ghế sofa

Bàn sofa đôi có đẹp thế nào đi chăng nữa nhưng không phù hợp với kiểu dáng, màu sắc của ghế sofa thì sẽ tạo nên sự chênh lệch, tổng thể không thể hài hòa, làm mất đi tính thẩm mỹ của không gian nhà bạn.

Bàn trà hình chữ nhật dễ kết hợp với sofa văng, sofa chữ L và cả các mẫu sofa chữ U cỡ lớn,… Kích thước bàn trà chữ nhật có thể thay đổi linh hoạt chiều dài và chiều rộng, có thể tùy cơ ứng biến với bộ sofa cũng như điều kiện thực tế không gian.

Theo các chuyên gia nội thất, bàn sofa thông minh sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho ghế sofa văng hoặc sofa chữ L kích thước nhỏ nhắn. Nếu không bạn cũng có thể đổi mới theo các thiết kế truyền thống trước đây, kết hợp bàn trà với bộ ghế tựa đơn.

3, Chiều cao và chiều dài bàn sofa đôi

Việc tìm hiểu về kích thước tiêu chuẩn của bàn Sofa sẽ giúp bạn xác định trước những thông số chính xác này là bao nhiêu, được quy định ở mức nào. Để từ đó xác định trước kích thước mà mình cần lựa chọn cũng như cách bố trí ra sao cho không gian phòng khách gia đình vừa đảm bảo được tiện nghi mà vừa tràn ngập tính thẩm mỹ.

4, Vật liệu bàn sofa đôi

Đây là điều quan trọng nhất trước khi mua sắm bàn sofa đôi hoàn hảo của bạn, hãy chọn bàn sofa phù hợp với lối sống và không gian của bạn. Ngoài các vật liệu phổ biến như gỗ, đá thì kính cũng được nhiều người ưa dùng, nếu kính không còn là sự lựa chọn phù hợp đối với các gia đình có con nhỏ, hãy nghĩ đến các lựa chọn khác .

Một số mẫu bàn sofa đôi đẹp

Tổng hợp những mẫu bàn sofa đôi Đẹp - Sang trọng - Hiện đại

Bàn sofa mặt đá sang trọng

Tổng hợp những mẫu bàn sofa đôi Đẹp - Sang trọng - Hiện đại

Bàn trà đôi mặt kính đẹp

Tổng hợp những mẫu bàn sofa đôi Đẹp - Sang trọng - Hiện đại

Bàn sofa đôi hình vuông

Tổng hợp những mẫu bàn sofa đôi Đẹp - Sang trọng - Hiện đại

Bàn sofa đôi giá rẻ

Bàn sofa đôi không chỉ ghi điểm nhờ kiểu dáng mới lạ mà vẻ đẹp thu hút của nó chính là điều khiến khách hàng ưa thích. Các thiết kế bàn trà đôi đều mang hơi thở của vẻ đẹp hiện đại, thời thượng. Bàn đôi đặt phòng khách làm tăng thêm vẻ sang trọng, tạo điểm nhấn nổi bật cho không gian. Mẫu bàn trà đôi không kén sofa. Song kết hợp cùng sofa văng là bộ đôi hoàn hảo nhất cho phòng khách gia đình bạn.

>> Có thể bạn quan tâm: