Quầy lễ tân Đê La Thành – 4 mẫu quầy lễ tân thanh lý giá tốt

Quầy lễ tân cánh cung

Quầy lễ tân được coi là bộ mặt của một doanh nghiệp. Do đó, việc chú trọng không gian đón tiếp đầu tiên này là điều rất quan trọng. Quầy lễ tân Đê La Thành là một trong những địa chỉ cung cấp quầy lễ tân chất lượng. Đa dạng về mẫu mã và giá thành, đây là nơi được nhiều khách hàng lựa chọn.

Quầy lễ tân Đê La Thành được biết đến với sự đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Điều này là cần thiết để bạn có những lựa chọn phù hợp với không gian hiện có. Một quầy lễ tân đẹp là khi chúng vừa đáp ứng được yêu cầu sử dụng, vừa tận dụng được tối đa không gian cho phép.

Cùng Thanh lý bàn ghế văn phòng AZ  điểm mặt 4 loại quầy lễ tân phổ biến nhất. Đồng thời cũng là những mẫu được cung cấp rất nhiều tại quầy lễ tân Đê La Thành.

Quầy lễ tân chữ I

Quầy lễ tân chữ I

Đây là kiểu mẫu quầy lễ tân rất được ưa chuộng và được sử dụng từ sớm. Mang trong mình nét cổ điển, loại quầy chữ I này thường được sử dụng trong các khách sạn vừa và nhỏ.  Kích thước tiêu chuẩn quầy lễ tân này là 2m x 1.1m x 0.6m (dài x cao x rộng). Thích hợp cho một nhân viên lễ tân đứng tiếp khách.

Với kích thước quầy lễ tân và tính chất mở của nó, quầy chữ I không ôm đồm mà chỉ đáp ứng những dịch vụ cơ bản nhất của khách sạn: check in (out), tiếp khách, nghe gọi,…Do vậy, đây không phải là lựa chọn thích hợp nếu doanh nghiệp của bạn cần xử lý nhiều thông tin tại quầy lễ tân.

Quầy lễ tân chữ I sang trọng

Quầy lễ tân chữ L

Do sự tương thích với không gian khách sạn lớn mà quầy lễ tân chữ L được sử dụng với kích thước tương đối. Kiểu quầy này thích hợp với các vị trí góc, tránh đặt ở chính giữa sảnh.

Quầy lễ tân Đê La Thành cung cấp được nhiều chất liệu khác nhau như: kính, mặt đá, gỗ, v..v.. Quầy chữ L tạo một không gian giả, giúp nhân viên lễ tân đáp ứng nhiều dịch vụ hơn cho khách hàng (khu vực máy tính, bảng check dịch vụ phòng,…)

Quầy lễ tân chữ L

Quầy lễ tân Đê La Thành chữ U

Mang hình dáng như chữ cái U, quầy được đặt ở khu vực chính giữa sảnh, tạo cảm giác an tâm, bề thế cho khách sạn. Nhiều khách sạn lớn tại Hà Nội chọn cách sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp như óc chó, tần bì để làm quầy.

Kích thước thường dao động từ 1m8 – 2m5. Chiều sâu của quầy chữ U từ 1m – 1m5. Chi phí dành cho quầy lễ tân chữ U với chất liệu gỗ tốt là khá cao. Để tiết kiệm, bạn có thể tham khảo các mẫu quầy lễ tân Đê La Thành chữ U thanh lý.

Quầy lễ tân chữ U

Quầy lễ tân cánh cung

Khác ở quầy chữ U, quầy cánh cung làm mềm không gian hơn. Quầy cánh cung thu hút bởi phong cách tân cổ điển sang trọng, tinh tế. Diện tích sử dụng của mẫu quầy lớn đáp ứng tốt với những doanh nghiệp cần trao đổi khối lượng công việc khá lớn tại quầy.

Quầy lễ tân cánh cung

Trên đây là 4 mẫu quầy lễ tân phổ biến nhất. Mỗi mẫu đều có thiết kế phù hợp với mục đích và không gian khác nhau. Do đó, khi lựa chọn quầy lễ tân bạn nên tìm hiểu thật kỹ về không gian, chức năng, phong cách,…mà doanh nghiệp muốn hướng tới.

Nếu chi phí có hạn, bạn hoàn toàn có thể tham khảo các mẫu quầy lễ tân Đê La Thành. Nơi đây đáp ứng tốt cả về chất lượng và giá cả. Đồng thời cũng đa dạng mẫu mã và phong cách cho bạn lựa chọn. Hãy theo dõi Thanh lý bàn ghế văn phòng AZ để cập nhật những thông tin hữu ích nhất.