Điểm mặt mẫu quầy lễ tân Hải Phòng thiết kế sang trọng

Quầy lễ tân là nơi rất được chú trọng của mỗi đơn vị doanh nghiệp. Đây là nơi tiếp đón khách hàng đầu tiên, được coi là bộ mặt của mỗi của doanh nghiệp. Do đó, quầy lễ tân luôn được lựa chọn kỹ lưỡng để đảm bảo tính thẩm mỹ và khối lượng công việc. Quầy lễ tân Hải Phòng thiết kế sang trọng sẽ được giới thiệu trong bài viết này.

quay-le-tan-hai-phong
Quầy lễ tân Hải Phòng

Mẫu thiết kế quầy lễ tân Hải Phòng phổ biến

Trên thị trường hiện nay có đa dạng các thiết kế cho quầy lễ tân. Sự đa dạng này đến từ mẫu mã, chất liệu, kích thước, màu sắc,…..Do đó có rất nhiều sự lựa chọn cho các bạn trong việc lựa chọn quầy lễ tân phù hợp với nhu cầu. Có 4 loại quầy lễ tân phổ biến mà Thanh lý bàn ghế văn phòng AZ muốn giới thiệu đến bạn.

Quầy lễ tân chữ L

Quầy lễ tân chữ L phù hợp với không gian sảnh nhỏ, vừa và cả sảnh lớn. Vì vậy, quầy lễ tân chữ L được sử dụng rất nhiều tại các đơn vị doanh nghiệp. Loại quầy này thích hợp với không gian góc nhiều hơn là chính giữa. Quầy chữ L giúp nhân viên thuận lợi khi tiếp đón nhiều khách hàng cùng lúc. Đồng thời có không gian lưu trữ lớn, phù hợp với các đơn vị phải xử lý nhiều thông tin với khách hàng.

quay-le-tan-chu-L
Quầy lễ tân chữ L sang trọng

Quầy lễ tân chữ U 

Quầy lễ tân chữ U là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian chính giữa sảnh. Quầy chữ U thường có kích thước dao động từ 1m8 – 2m5, do đó thích hợp với khu vực lễ tân có diện tích vừa và lớn. Quầy chữ U đem lại cảm giác mềm mại, sang trọng cho không gian sảnh. Cũng là nơi lưu trữ được nhiều khối lượng công việc của lễ tân.

Quầy lễ tân chữ I

Nếu không gian tiếp đón của doanh nghiệp không quá rộng thì quầy lễ tân chữ I là sự lựa chọn khó có thể bỏ qua. Quầy chữ I thường có thiết kế đơn giản, tạo điểm nhấn ở mặt trước bằng hình khối hoặc màu sơn. Kích thước loại quầy này khá linh động, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Tuy nhỏ gọn nhưng quầy lễ tân chữ I không kém phần lịch sự, trang nhã.

Với kiểu dáng nhỏ gọn, tính chất mở tuyệt vời, quầy chữ I không “ôm đồm” mà có cách thể hiện khá đơn giản, chỉ đáp ứng dịch vụ cơ bản nhất: Tiếp nhận yêu cầu của khách, check in – out (đối với khách sạn). Thiết bị lắp đặt ở đây cũng chỉ phục vụ nghe gọi với điện thoại và máy tính để nhập dữ liệu.

quay-le-tan-chu-I
Quầy lễ tân chữ I tối ưu hóa không gian

Quầy lễ tân hình cách cung

Đây là thiết kế đặc biệt dành cho khu vực sảnh lớn, tập trung vào chính giữa. Có rất nhiều cách thiết kế dành cho quầy lễ tân hình cánh cung nên việc lựa chọn sản phẩm yêu thích không quá khó. Tuy nhiên cần lưu ý về yêu cầu không gian rộng cho loại quầy này. Cùng với khoảng trống 2 bên sườn quầy để toát lên vẻ đẹp của quầy lễ tân hình cánh cung.

Tiêu chí đánh giá quầy lễ tân Hải Phòng sang trọng

Quầy lễ tân là nơi tiếp đón khách, do đó nhiệm vụ chính là lưu trữ thông tin và liên lạc nhanh với các phòng ban và vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, bên cạnh không gian quầy đáp ứng tốt yêu cầu đó, quầy lễ tân còn được đánh giá bởi yếu tố thẩm mỹ, tính sang trọng.

quay-le-tan-sang-trong
Tiêu chí chọn quầy lễ tân sang trọng

Tính sang trọng của quầy lế tân được đánh giá bởi 2 yếu tố: kích thước phù hợp, thiết kế – màu sắc hài hòa. Đây là 2 tiêu chí cơ bản và quan trọng nhất để bạn lựa chọn quầy lễ tân phù hợp. Bởi quầy lễ tân là “bộ mặt” đại diện cho mỗi doanh nghiệp nên không gian nơi đây cần được chu toàn.

Trước tiên, bạn cần đánh giá về không gian sảnh của doanh nghiệp đang sở hữu. Diện tích sảnh phong cách thiết kế sẽ ảnh hưởng lớn đến việc lựa chọn quầy lễ tân. Bên cạnh đó, xác định khối lượng công việc, nghiệp vụ quầy lễ tân để lựa chọn quầy làm việc có khả năng đáp ứng chúng cũng rất quan trọng.

Điểm mặt những mẫu thiết kế quầy lễ tân Hải Phòng sang trọng nhất

Quầy lễ tân Hải Phòng được ưa chuộng bởi chất liệu tốt, thiết kế độc đáo. Thanh lý bàn ghế văn phòng AZ sẽ giới thiệu một số mẫu quầy lễ tân mới lạ, độc đáo.

quay-le-tan-canh-cung
Quầy lễ tân cánh cung Hải Phòng độc đáo

Nếu bạn nghĩ quầy cánh cung chỉ nên đặt trong không gian sảnh rộng thì không hoàn toàn chính xác. Quầy cánh cung có kiểu dáng mềm mại, thiết kế độc đáo còn phù hợp ở những không gian vừa và nhỏ. Quầy cánh cung sẽ đem lại cảm giác thoải mái với người dùng và thân thiện với khách hàng.

Quầy lễ tân chữ L
Quầy lễ tân Hải Phòng chữ L

Quầy lễ tân chữ L rất thích hợp khi bạn lựa chọn khu vực tiếp đón ở phía góc. Vừa tránh tạo góc khuất cho không gian, vừa tiết kiệm diện tích. Bạn cũng có thể chọn đặt ở giữa không gian tiếp khách để làm điểm nhấn. Đồng thời hãy lựa chọn màu sắc phù hợp với căn phòng, để sự hài hòa về màu sắc tạo ra sự sang trọng của phòng tiếp tân.

Quầy lễ tân Hải Phòng luôn là sự lựa chọn tốt của nhiều khách hàng. Hãy tìm hiểu về kiểu dáng, chất lượng, thiết kế và màu sắc để sở hữu quầy lễ tân phù hợp nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được tư vấn hữu ích.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0936.266.197

Email: chomuabannoithat@gmail.com

Facebook: http://www.facebook.com/thanhlybanghevanphonghn/

Địa chỉ: Cuối đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội.

Tham khảo bài viết: