Làm sao để khắc phục ghế xoay kêu cọt kẹt?

Ghế xoay sau một thời gian sử dụng sẽ phát ra những âm thanh cọt kẹt nghe rất khó chịu. Vậy làm sao để khắc phục ghế xoay kêu cọt kẹt ? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Ghế xoay văn phòng hiện nay là loại ghế được sử dụng hàng đầu trong các văn phòng bởi độ sang trọng và các tính năng tiện lợi của nó mang lại. Tuy nhiên cái gì dùng lâu cũng sẽ gây ra nhiều lỗi và ghế xoay cũng vậy. Khi dùng lâu nó sẽ tạo ra những tiếng kêu nghe rất nhức tai gây phiền cho mình và mọi người. Để khắc phục ghế xoay kêu cọt kẹt, dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một vài cách đơn giản nhất.

Làm sao để khắc phục ghế xoay kêu cọt kẹt?

Một số cách xử lý ghế xoay kêu cọt kẹt

Cách 1

Với những chiếc ghế có dòng ben ghế chất lượng thấp thì việc phát ra tiếng kêu khi có một vật nặng đè lên là một  vấn đề không thể tránh khỏi. Trong trường hợp  này cách xử lý duy nhất là thay ben ghế chất lượng tốt hơn, như vậy ghế xoay sẽ không phát ra những âm thanh khi sử dụng nữa.

Cách 2

Ghế xoay kêu cọt kẹt có thể do kết cấu của các đinh vít. Do đó khi di chuyển ghế bạn nên  kiểm tra lại các điểm gắn kết và vít chặt các ốc để ghế luôn cố định chắc chắn khi ngồi. Nếu xử lý đinh vít chắc chắn rồi mà không đẩy lùi được phiền toái này hãy thay mới ben để trục của ghế xoay có thể đảm bảo và chịu lực tốt hơn.

Làm sao để khắc phục ghế xoay kêu cọt kẹt?

Cách 3

Mâm ghế quá mỏng kém chất lượng chắc chắn sẽ tạo ra những tiếng kêu , do đó khi chọn ghế xoay bạn nên chọn các nhà cung cấp uy tín, có chất lượng để mua được những chiếc ghế xoay tốt nhất.

Trên đây là các nguyên nhân dẫn đến ghế xoay kêu cọt kẹt. Đi cùng với đó chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách khắc phục do mỗi nguyên nhân gây ra. Các bạn có thể tham khảo để khắc phục ghế xoay của văn phòng, giúp cho mọi người để có thể làm việc tốt nhất.

Nếu bạn cần tư vấn thêm thông tin hay cần mua những bộ bàn ghế văn phòng thanh lý giá rẻ thì hãy liên hệ ngay với nội thất Duy Phát để được mức giá tốt nhất và ưu đãi nhất.