Cách kê bàn ghế văn phòng hợp phong thủy

Việc kê bàn ghế văn phòng của  một công ty sao cho hợp phong thủy có ý nghĩa rất lớn để doanh nghiệp làm ăn thuận lợi, suôn sẻ tránh những điều không đáng có. Vạy kê bàn ghế văn phòng như thế nào là hợp lý hợp phong thủy?

Kê bàn ghế văn phòng như thế nào là hợp phong thủy?

Kê bàn ghế văn phòng như thế nào là hợp phong thủy?

Kê bàn ghế văn phòng như thế nào là hợp phong thủy?

Kê bàn ghế văn phòng hợp phong thủy sẽ mang lại vận may trong công việc, cách tốt nhất là chọn hướng tốt và vị trí tốt để kê bàn ghế văn phòng, chọn hướng ngồi khi làm những việc quan trọng… Vì nếu ngồi ở những vị trí và hướng tốt sẽ giúp gia tăng thời lượng đón nhận khí tốt từ vũ trụ và môi trường xung quanh.

Theo phong thủy, người Tây tứ mệnh luôn may mắn hơn và hạnh phúc hơn khi sử dụng các hướng và phương vị thuộc nhóm Tây (Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc). Còn các hướng và phương vị thuộc nhóm Đông (Bắc, Nam, Đông, Đông Nam) đều không may mắn. Đối với người thuộc Đông tứ mệnh cũng hưởng lợi từ hướng và phương vị thuộc nhóm Đông, và bị tổn thương khi dùng các hướng và phương vị thuộc nhóm Tây.

cách kê bàn ghế văn phòng khoa học hợp phong thủy

Cách kê bàn ghế văn phòng khoa học hợp phong thủy

Nhìn chung bàn ghế văn phòng thường có vị trí lý tưởng là có hướng nhìn ra cửa sổ hoặc cửa văn phòng, lưng áp vào tường. Bên cạnh đó, chỗ ngồi làm việc tốt có thể bao quát được không gian xung quanh, tạo thế chủ động khi làm việc và điều khiển mọi thứ dễ dàng hơn. Tất cả bàn làm việc phải được dựa sát vào tường hoặc dựa sát vào nhau, không được để khe hở. Việc kê bàn ghế văn phòng cần đảm bảo 4 nguyên tắc: rộng rãi phía trước, kiên cố đằng sau, cao lớn bên trái và thông thoáng bên phải.

nếu văn phòng có nhiều nhân viên thì việc kê bàn ghế văn phòng rất khó thỏa mãn tất cả yêu cầu trên. Vì vậy, chúng ta có thể linh hoạt kê bàn ghế làm việc theo hướng thích hợp, cũng như áp dụng những cách hóa giải hướng xấu của bàn làm việc

Cách sắp xếp bàn ghế văn phòng gọn gàng hợp lý.

Sắp xếp bàn làm việc một cách khoa học nhất

Việc kê bàn ghế văn phòng và sắp xếp một cách khoa học

Cách sắp xếp bàn ghế văn phòng cũng cần hợp lý khoa học, một chiếc bàn làm việc sạch đẹp, gọn gàng sẽ giúp bạn có nhiều diện tích, tạo cảm giác thoải mái khi làm việc, từ đó có thể kích thích ra nhiều ý tưởng và giải quyết công việc tốt hơn thay vì chiếc bàn làm việc bừa bãi khiến đầu óc của bạn dễ bị rối loạn.

Chỉ nên đặt những vật dụng cần thiết trên bàn làm việc còn lại chúng ta hãy cất gọn vào ngăn tủ văn phòng, vách ngăn văn phòng, vách ngăn di động để giúp không gian gọn gàng hơn. Những loại dây điện, mạng… nên được thiết kế đi ngầm dưới sàn nhà để tránh nguy hiểm và bừa bộn cho văn phòng.