Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng nhà ống hiện đại và sang trọng nhất

Văn phòng làm việc có ý nghĩa vô cùng quan trọng, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến kết hiệu quả làm việc của công ty. Do đó việc thiết kế nội thất văn phòng vô cùng quan trọng. Dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách thiết kế nội thất văn phòng nhà ống hiện đại và sang trọng nhất.

Thiết kế nội thất văn phòng nhà ống đẹp mê ly

Lựa chọn nội thất phù hợp 

Nội thất văn phòng là điểm chính của một văn phòng làm việc, do đó bạn cần lựa chọn nội thất sao cho phù hợp nhất.  Những doanh nghiệp lớn sẽ lựa chọn bàn ghế, tủ đựng tài liệu cao cấp,… để khẳng định thương hiệu, đẳng cấp của công ty mình. Còn những doanh nghiệp nhỏ, sẽ lựa chọn thiết kế nội thất văn phòng từ gỗ công nghiệp có tích hợp tiện ích để xây dựng không gian văn phòng cho hợp lý, tránh phát sinh chi phí lớn hơn nguồn chi.

Sắp xếp không gian văn phòng khoa học, chuyên nghiệp

Bạn cần sắp xếp văn phòng sao cho hợp lý nhất. Đối với văn phòng có diện tích nhỏ thì nên  lựa chọn các kiểu bàn ghế làm việc theo dãy chạy dài đặt sát tường, không có vách ngăn hoặc vách ngăn kính để tạo sự thông thoáng cho lối đi. Bên cạnh đó đồng thời sử dụng các thiết kế nội thất thông minh tích hợp sẵn tiện ích nhằm tiết kiệm tối đa không gian sử dụng.

Phòng làm việc của nhân viên: Thiết kế bàn làm việc theo dãy, có vách ngăn để đảm bảo không gian riêng tư, nhưng không phá vỡ tính đồng bộ liên kết về không gian.

Phòng giám đốc: Phòng giám đốc nên lựa chọn nội thất có sự khác biệt để phân biệt rõ với các bộ phận khác. Có thể trang trí và lựa chọn nội thất văn phòng theo phong thủy và sở thích cá nhân của giám đốc. Những mẫu bàn giám đốc hiện nay có nhiều kích thước, màu sắc cũng nhu kiểu dáng đa dạng phù hợp với nhiều phong cách của lãnh đạo.

Phòng tiếp khách: Cần chú trọng đầu tư nội thất đẹp mắt, hiện đại, màu sắc trang nhã, hài hòa kết hợp với ánh sáng tạo sự ấn tượng với khách hàng từ lần tiếp xúc đầu tiên.

Thiết kế văn phòng phù hợp phong thủy

Một văn phòng làm việc đẹp đến đâu mà lại không hợp phong thủy thì các doanh nghiệp cũng không thể có một sự nghiệp thăng tiến và hưng thịnh. Chính vì vậy, việc thiết kế nội thất văn phòng nhà ống đẹp, hiện đại thì yếu tố phong thủy không thể bỏ qua.

Bạn có thể trang trí nội thất văn phòng mình các cây cảnh phong thủy, quả cầu phong thủy,.. để thêm may mắn trong công việc.

Trên đây chúng tôi đã gợi ý cho bạn cách thiết kế nội thất văn phòng sang trọng, hợp phong thủy, đem lại may mắn, tiền tài. Còn gì thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.