Quầy lễ tân Spa – Khẳng định tên tuổi và bộ mặt của Spa

Bạn đang có ý định kinh doanh spa thẩm mỹ viện? Bạn đang đi tìm kiếm những ý tưởng thiết kế quầy lễ tân spa. Điều này là vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng tới bộ mặt của toàn trung tâm spa là thương hiệu cũng như tầm ảnh hưởng. Dưới đây là tổng hợp những mẫu thiết kế quầy lễ tân spa ấn tượng nhất năm 2020.

Quầy lễ tân Spa – Khẳng định tên tuổi và Sự phát triển của Spa

Khu vực lễ tân là nơi để lại những ấn tượng đầu tiên và cuối cùng đối với khách hàng.Chính vì thế các chủ spa luôn chú trọng trong thiết kế khu vực quầy lễ tân sao cho đẹp, chuyên nghiệp, sang trọng, thể hiện đúng tinh thần của spa nhất. Với ý tưởng độc đáo, sự kết hợp giữa màu sắc, logo của spa, viện thẩm mỹ của các mẫu thiết kế. Cùng nội thất Duy Phát khám phá các thiết kế quầy lễ tân đẹp, sang trọng cho spa để cho bạn tham khảo.

Một spa được xem là đẹp, hoàn hảo và thu hút khách hàng bởi rất nhiều tiêu chí đánh giá khác nhau. Quầy lễ tân đẹp được xem là một trong những tiêu chí đánh giá đó của khách hàng. Không phải tự dưng mà tại các hội nghị, diễn đàn giao lưu chia sẻ, nhiều chủ spa cho biết bí quyết để kinh doanh một spa thành công đó chính là quầy lễ tân.

Để giúp cho khu vực quầy lễ tân của bạn gây chú ý và thật nổi bật thì chọn tông màu chủ đạo là rất quan trọng. Nhưng tiêu chí chọn màu chính là thể hiện được sự chuyên nghiệp của bạn, thương hiệu của bạn đồng thời phải hài hòa với những gam màu thống nhất trong không gian. Màu sắc sẽ tạo hiệu ứng rất tốt với không gian. Và những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm sẽ biết cách giúp bạn chọn được màu sắc phù hợp nhất.

Để không có cảm giác gò bó, cũng như thuận tiên trong việc giao tiếp, bạn nên chọn những mẫu thiết kế quầy lễ tân spa có hình chủ nhật với không gian mở. Với cách thiết kế này sẽ tiện cho nhân viên lễ tân dễ dàng ra vào. Điều rất nhỏ nhưng cũng là điều rất quan trọng là quầy lễ tân spa cần được dọn dẹp sạch sẽ, tinh tươm hằng ngày, các vật dụng phải được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp để khách hàng luôn cảm nhận được không gian trong lành từ spa của mình. Để cho quầy lễ tân thêm sinh động, bạn có thể trang trí những chậu hoa xinh xắn. Ngoài ra bạn cần bố trí thêm những mẫu ghế sofa sang trọng để cho khách hàng ngồi thư giãn đợi tới lượt spa. Điều này sẽ ghi điểm hơn trong mắt khách hàng bởi dịch vụ tốt tại đây.

Bên trên là tổng hợp các mẫu thiết kế quầy lễ tân spa, sang trọng. Với những mẫu thiết kế trên có giúp gì cho ý tưởng khu lễ tân của bạn? Nếu bạn đang cần tư vấn thiết kế và thi công nội thất khu lễ tân spa thì có thể liên hệ tới nội thất Duy Phát, chúng tôi với đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm sẽ cung cấp cho bạn những ý tưởng tuyệt vời nhất.