Những mẫu bàn làm việc văn phòng có vách ngăn hiện đại nhất 2019

Mẫu bàn làm việc văn phòng có vách ngăn được thiết kế đơn giản, dễ dàng tháo lắp linh hoạt nhằm phục vụ cho thiết kế và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Sự đa dạng trong thiết kế, tiện dụng và chi phí phải chăng mang lại cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Những mẫu bàn làm việc văn phòng có vách ngăn hiện đại nhất 2019

Vách ngăn bàn làm việc chính là tạo được sự riêng tư trong không gian làm việc của mỗi người. Trong quá trình làm việc sẽ có những lúc mọi người bị mất tập trung bởi những người xung quanh. Chính vì thế việc sử dụng bàn làm việc có vách ngăn vừa là xây dựng được không gian làm việc hiện đại, vừa là một sự cần thiết cần có ở mỗi văn phòng. Với những mẫu thiết kế bàn ghế văn phòng hiện nay thì hầu hết các trụ sở, công ty đều sử dụng những tấm vách ngăn. Ngoài việc tạo nên không gian riêng tư cho nhân viên, những tấm vách ngăn này còn có tác dụng cản tiếng ồn và tạo không gian chuyên nghiệp cho văn phòng.

Những mẫu bàn làm việc văn phòng có vách ngăn

Cụm bàn làm việc có vách ngăn 3 chỗ

Những mẫu bàn làm việc văn phòng có vách ngăn hiện đại nhất hiện nay

Được thiết kế vô cùng tinh tế bởi sự bắt mắt của vòng bo về phía người ngồi. Mẫu bàn làm việc văn phòng có vách ngăn này là sự kết hợp hài hòa của màu sắc cũng như việc các vật dụng cá nhân có thể được gắn trên vách ngăn này.

Bàn làm việc văn phòng có vách ngăn 4 chỗ

Những mẫu bàn làm việc văn phòng có vách ngăn hiện đại nhất hiện nay

Được xem là 1 trong những mẫu bàn làm việc văn phòng có vách ngăn có giá tốt nhất. Đây là mẫu module bán chạy nhất trên thị trường bởi thiết kế đẹp mắt và sự tiện dụng của nó. Với thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn tiết kiệm được diện tích của văn phòng, module bàn có đi kèm tủ phụ 2 ngăn cho phép nhân viên có thể đựng khá nhiều hồ sơ, sổ sách một cách gọn gàng nhất có thể.

Bàn làm việc văn phòng có vách ngăn 2 chỗ

Những mẫu bàn làm việc văn phòng có vách ngăn hiện đại nhất hiện nay

Thiết kế chân bàn bằng ống sắt côn vuốt nhọn 1 tầng sơn tĩnh điện, mặt bàn gỗ MFC Malaysia cao cấp với yếm bàn cùng vách ngăn kính hoặc sắt thay thế, kết hợp giữa sắc xanh và vàng nhám hài hòa…tạo nên được một thiết kế nội thất văn phòng đẹp tinh tế mà lại bền bỉ cho quá trình sử dụng lâu dài. Văn phòng sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn chính từ những vách ngăn bàn làm việc như thế này…

Nếu bạn cần thao khảo thêm nhiều mẫu bàn văn phòng có vách ngăn hãy liên hệ với chúng tôi. Ngoài ra bạn có thể kết hợp với những mẫu ghế xoay văn phòng cao cấp sẽ rất đẹp với không gian nội thất văn phòng củ bạn.