Những điều cần lưu ý về phong thủy bàn làm việc bạn nên biết

Đối với công ty kinh doanh, phong thủy bàn làm việc mà một yếu tố vô cùng quan trọng. Khi bố trí bàn làm việc hợp phong thủy sẽ đem lại may mắn, tiền tài cho công ty. Dưới đây là những lưu ý về phong thủy bàn làm việc bạn nên biết.

Phong thủy bàn làm việc

Phong thủy bàn làm việc – Những lưu ý nên biết

Hướng và vị trí đặt bàn làm việc

Đối với nhân viên kế toán, kinh doanh, kế hoạch,…:thì nên đặt bàn làm việc phía trái, phía này tượng trưng cho thanh long. Nếu đặt bàn ở phía này sẽ đem lại may mắn, tài lộc. Khi đặt bàn làm việc, bạn nên chú ý phía sau bàn không nên có người qua lại.

Đối với nhân viên văn phòng, thiết kế, nếu muốn phát triển tài năng thì đặt bàn chếch về phía Đông; muốn có tài lộc thì đặt bàn ở góc chéo so với cửa chính, còn nếu muốn sự nghiệp phát triển thì kê bàn ở phía Bắc.

Khi bố trí bàn làm việc, bạn nên để bàn làm việc đặt hướng ra cửa nhưng không đối diện cửa ra vào. Với vị trí này sẽ giúp bạn luôn tỉnh táo, thông minh và làm việc hiệu quả. Tuy nhiên, cách bài trí này chỉ phù hợp khi bạn được làm một người một phòng và phía sau bàn không có cửa sổ.

Bạn phải luôn giữ cho bàn làm việc được sạch sẽ, thoáng mát như vậy thì làm việc sẽ hiệu quả hơn.

Phong thủy bàn làm việc

Phong thủy bàn làm việc

Cách bài trí đồ vật trên bàn làm việc hợp phong thủy nhất

Sắp xếp các đồ vật trên bàn theo vị trí Ngũ hành tương sinh là hợp lý và hợp phong thủy nhất. Nếu bàn làm việc hình vuông, kê hướng Đông thì có thể bài trí thành sơ đồ bát quái. Cách bài trí này rất có lợi cho cả sự nghiệp và gia đình (không bắt buộc phải để cả 8 hướng).

Phía Đông: Tiền bạc

Phía Đông Nam: Điện thoại

Phía Tây: Con dấu

Phía Tây Nam: Lịch bàn

Phía Nam: Đèn bàn

Phía Đông Bắc: Sổ ghi chép

Phía Bắc: Cây cảnh

Phía Tây Bắc: Bút, mực

Phong thủy bàn làm việc

Phong thủy bàn làm việc

Việc bài trí bàn làm việc hợp phong thủy cần được quan tâm và chú trọng. Trên đây là những lưu ý của chúng tôi về phong thủy bàn làm việc. Nếu còn gì băn khoăn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua: 0936.266.197 để được tư vấn thêm. Nếu bạn có nhu cầu mua những mẫu bàn ghế văn phòng giá rẻ hãy liên hệ tối Duy Phát ngay nha để sở hữu những bộ bàn ghế ưng ý nhất.