Cây thịnh vượng để bàn hợp với người Mệnh gì?

Trang trí cây xanh trên bàn làm việc không chỉ giúp ta thanh lọc không khí, bảo vệ sức khỏe và theo phong thủy cây xanh còn mang đến sự may mắn, tài vận cũng như thành công trong cuộc sống và công việc. Vậy cây thịnh vượng để bàn hợp nhất với người mệnh gì và có ý nghĩa như thế nào?

Cây thịnh vượng để bàn có ý nghĩa như thế nào?

Cây thịnh vượng thường được dân văn phòng, cơ quan,nhà máy, quán cà phê, nhà hàng, khu đô thị, khách sạn, bệnh viện, showroom, trường học… yêu thích. Cây thịnh vượng thuộc loại cây thân thảo, dễ trồng và sống lâu năm trong môi trường nước. Lá cây thịnh vượng có hình bầu dục nổi bật sắc hồng và xanh nổi bật trên cuống lá hồng nhạt. Bộ lá to bản,với những đốm màu chấm phá đẹp mắt.

Giống như tên gọi, cây Thịnh Vượng là loài cây đem đến điều tốt lành, may mắn cho gia chủ. Ngoài ra nó còn góp phần tô điểm không làm việc thêm phần sang trọng và cuốn hút. Cây Thịnh Vượng đem đến sự an khang, hưng thịnh và nhiều tài lộc.

Ngoài ra có một ý nghĩa mà ít người biết đến đó là cây thịnh vượng góp phần giải trừ tà mà, xu đi những xui xẻo trong cuộc sống, củng cố niềm tin và sự hưng thịnh, giàu sang cho gia chủ, công ty.

Cây thịnh vượng để bàn hợp với người Mệnh gì?

Theo phong thủy cây thịnh vượng có màu hồng nên thuộc hành Hỏa. Cây hợp với người thuộc mệnh Hỏa, mang ý nghĩa tương hợp cho người mệnh này. Bên cạnh đó, cây còn có ý nghĩa tương sinh với người mệnh Thổ (Hỏa sinh Thổ). Những người mệnh này nên chọn cây thịnh vượng làm cây để bàn làm việc để hỗ trợ thu hút vượng khí, tài lộc cho họ, giúp công việc thuận lợi, nhanh thăng tiến.

Cây thịnh vượng cũng được cho là hợp với người tuổi Thân. Đặc biệt là những người tuổi Thân mang mệnh Hỏa. Ngoài ra cây thịnh vượng là cây thu hút nhiều tài lộc và không xung khắc với mệnh nào cả nên ai cũng có thể bài trí trên bàn làm việc.

Trên đây là một số hiểu biết về phong thủy của các chuyên gia tư vấn về cây phong thủy để bàn làm việc. Hy vọng bài viết đã gợi ý thêm cho bạn có thêm sự lựa chọn khi chọn cây thịnh vượng để bàn làm việc.

Xem thêm: