Cách sửa chữa ghế xoay không nâng lên hạ xuống được

Đối với những sản phẩm nội thất văn phòng thì trong quá trình sử dụng không thể tránh khỏi những lỗi cũng như hư hỏng. Ghế xoay văn phòng cũng không phải là ngoại lệ. Vậy sửa chữa ghế xoay không nâng lên hạ xuống được như thế nào? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết ngay sau đây nhé.

Cách sửa chữa ghế xoay không nâng lên hạ xuống được

Ghế xoay không nâng lên hạ xuống được là một trong những lỗi hỏng thường gặp khi sử dụng ghế xoay. Khi ghế xoay bị tụt thì đa số mọi người sẽ nghĩ ngay tới việc mua chiếc ghế mới. Nhưng nếu bạn biết cách sửa ghế xoay văn phòng thì bạn sẽ vẫn tiếp tục sử dụng ghế được qua đó tiết kiệm được chi phí cho công ty.

Cách sửa chữa ghế xoay không nâng lên hạ xuống được

Về cơ cấu nâng lên hạ xuống của ghế xoay văn phòng. Đây là một hệ thống kết cấu rất phức tạp gồm nhiều linh kiện khác nhau. Vì chúng là một hê thống nên được gắn kết, liên quan chặt chẽ đến nhau trong quá trình hoạt động chứ không đơn giản là chỉ hỏng cần hơi thủy lực mà chúng ta thường dùng để thay đổi độ cao của ghế.

Cách sửa chữa ghế xoay không nâng lên hạ xuống được

Trong trường hợp bạn nên thay ben mới, bạn có thể áp dụng các bước thay ben, sửa ghế văn phòng không lên xuống được ngay sau đây:

– Bước 1: Dùng tay kéo cần hơi để nâng ghế lên chế độ cao nhất.

– Bước 2: Lật úp ghế xuống để phần chân quay lên

– Bước 3: Lúc này một tay giữ ben ghế, một tay búa đập mạnh vào mâm ghế, phần gắn kết giữa đệm ghế và ben ghế, bạn nhớ đập nhẹ thôi nhé, nếu bạn đập mạnh có thể sẽ làm hỏng mâm.

– Bước 4: Tháo phần ống nhựa chụp ra khỏi ben ghế

– Bước 5: Dùng búa đập mạnh vào phần ống ben phía dưới chân ghế văn phòng để tách phần ben và phần chân.

Cách sửa chữa ghế xoay không nâng lên hạ xuống được

Với những bước trên đây, bạn có thể khắc phục ngay tình trạng ghế xoay văn phòng không nâng lên hạ xuống được nhanh chóng nhất.

Quý khách nếu có nhu cầu mua sản phẩm ghế xoay chất lượng bền đẹp, giá trị sử dụng lâu dài với chế độ bảo hành tốt nhất, hãy liên hệ cho Nội thất Duy Phát theo số 0905.835.086 để được tư vấn chi tiết. Nội thất Duy Phát là địa chỉ cung cấp bàn ghế văn phòng, tủ hồ sơ, tủ tài liệu,…uy tín trên địa bàn Hà Nội.