Phân loại bàn ghế văn phòng thanh lý, tại sao có mức giá rẻ khó tin?

Tính tiện lợi của bàn ghế văn phòng thanh lý là đến đâu?

Hiện nay thị trường mua bàn ghế văn phòng thanh lý đang dần trở nên phổ biến  hơn với nhiều người bởi tính tiện lợi và tiết kiệm chi phí của nó. Vậy, bàn ghế văn phòng thanh lý là gì và tại sao giá của chúng lại rẻ khó tin như vậy?

Phân loại bàn ghế văn phòng thanh lý, tại sao có mức giá rẻ khó tin?
Phân loại bàn ghế văn phòng thanh lý, tại sao có mức giá rẻ khó tin?

Phân loại bàn ghế văn phòng thanh lý

Gồm hai loại chính:

Hàng tồn kho  tài sản trong khâu dự trữ của quá trình sản xuất kinh doanh, là loại tài sản ngắn hạn vì nó thường được bán đi trong chu kỳ hoạt động kinh doanh thông thường của doanh nghiệp. Thường thì chất lượng cũng như hình thức của mặt hàng này còn được giữ nguyên về nhưng giá lại rẻ hơn so với thị trường 30-40% vì doanh nghiệp lúc này đang cần thu hồi vốn nhanh.

Hàng thanh lý cũ rất rõ ràng là sản phẩm được bán lại với mức giá rẻ hơn rất nhiều so với thị trường cũng từ những doanh nghiệp cần thu lại vốn nhanh nên chấp nhận chịu lỗ. Có những tranh cãi về chất lượng của loại sản phẩm bàn ghế văn phòng thanh lý này nhưng bạn không cần lo lắng về chúng nữa khi đã đến với dịch vụ của Duy Phát.

Duy Phát – địa chỉ mua bàn ghế văn phòng uy tín bạn có thể tin cậy

Đến với dịch vụ của công ty chúng tôi thì bạn không cần phải lo lắng nữa vì chúng tôi là doanh nghiệp cung cấp có kinh nghiệm và được đảm bảo:

  • Về chất lượng sản phẩm: Bàn ghế văn phòng thanh lý đảm bảo rõ nguồn gốc, độ mới lên đến 80-90%, đảm bảo sự thoải mái và an toàn.
  • Về giá cả: Bàn ghế thanh lý giá rẻ bất ngờ nhưng chất lượng sản phẩm cũng cam đoan tốt bất ngờ cùng với những ưu đãi đặc biệt để tri ân khách hàng từ công ty.
Bàn ghế văn phòng thanh lý giá rẻ nhưng chất lượng cực tốt
Bàn ghế văn phòng thanh lý tại Duy Phát giá rẻ nhưng chất lượng cực tốt

Để mua được bàn ghế văn phòng thanh lý với giá rẻ khó tin mà chất lượng lại vô cùng tốt, hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Cuối đường Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội

HOTLINE TƯ VẤN:
✆ Mr. Duy: 0936.266.197
✆ Ms. Ngọc: 0966.944.223
✆ Mr. Thịnh: 0927.377.868

THU MUA NỘI THẤT
✆ Mr. Duy: 0936.266.197

✉ chomuabannoithat@gmail.com